Mỹ Phẩm Miền Nam

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Ninh Thuận

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Ninh Thuận | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Ninh Thuận.
 

Ninh Thuận là tỉnh miền núi có nền văn hóa đặc sắc nằm ở cuối dãy Trường Sơn  với địa hình khá đa dạng vừa có núi lại vừa có biển.
 

Ninh Thuận nổi tiếng vối làng nghề làm gốm của người Chăm ở Bàu Trúc được xem là làng nghề cổ nhất còn được lưu giữ ở khu vực Đông Nam Á.
 

Vịnh Vĩnh Hy – Ninh Thuận
 

Vịnh Vĩnh Hy - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Ninh Thuận


Vịnh Vĩnh Hy là một vịnh có khung cảnh thơ mộng với nước biển trong xanh, là một thắng cảnh nổi tiếng của Ninh Thuận. Đến đây, du khách có thể thuê một chiếc tàu đáy kính để ngắm cảnh, ngắm các loài cá, san hô dưới đáy vịnh và được thưởng thức các loại hải sản biển như cầu gai, ốc, mực, tôm, cua,…
 

Tháp Pôrômê – Ninh Thuận
 


Tháp Pôrômê - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Ninh Thuận


Tháp Pôrômê có lối kiến trúc gần giống với kiến trúc của tháp Pôklông Garai. Tháp được xây dựng để thờ vua Pôrômê và hoàng hậu gồm có tháp chính và tháp phụ. Tháp được nhà nước công nhận là di tích văn hóa vào năm 1992.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Ninh Thuận xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63