Mỹ Phẩm Miền Nam

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Lâm Đồng

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Lâm Đồng | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên,mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Lâm Đồng.
 

Lâm Đồng là một tỉnh miền núi của nước ta có địa hình đa dạng gồm có núi, cao nguyên, thung lũng, sông suối, ao hồ,.. .phân bậc khá rõ ràng từ Bắc xuống Nam.
 

Lâm Đồng là tỉnh có tiềm năng lớn để cho phát triển ngành thủy điện với hệ thống sông suối, hồ lớn, đập dâng chằng chịt phân bố đều khắp tỉnh, nếu được đầu tư khai thác hợp lí thì đây sẽ là nguồn năng lượng sạch dồi dào của cả miền Nam.
 

Thác Hang Cọp – Lâm Đồng
 


Thác Hang Cọp - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Lâm Đồng
 

Thác Hang Cọp là một ngọn thác cao nằm trong khu rừng thông khá lớn. Bên dưới thác có một cái hang lớn được tương truyền là nơi ở của cọp ngày xưa nên thác mới có tên gọi như vậy.
 

Khung cảnh thiên nhiên của thác rất hùng vĩ với những khối nước đổ xuống ầm ầm tung bọt trắng xóa, cảnh vật còn rất hoang sơ, mang vẻ đẹp tự nhiên của núi rừng.
 

Nhà Thờ Gỗ Cam Ly – Lâm Đồng
 


Nhà Thờ Gỗ Cam Ly - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Lâm Đồng
 

Nhà thờ gỗ Cam Ly là một nhà thờ của người dân tộc thiểu số được xây dựng trong một thời gian dài gần 8 năm. Nhà thờ được xây dựng theo lối kiến trúc nhà rông cổ của người dân tộc kết hợp với kiến trúc hiện đại phương Tây.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Lâm Đồng xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63