Mỹ Phẩm Miền Nam

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Bình Thuận

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Bình Thuận | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Bình Thuận.
 

Bình Thuận là tỉnh có vùng biển rộng với trữ lượng đánh bắt hải sản rất lớn thuận lợi phát triển ngành chế biến thủy hải sản của tỉnh.
 

Bình Thuận là tỉnh có nền văn hóa đặc sắc của người Chăm với hệ thống các đền, tháp mang kiến trúc văn hóa Chăm Pa và rất nhiều bảo vật quý giá được lưu giữ cho đến ngày nay.
 

Bình Thuận còn nổi tiếng với nước khoáng Vĩnh Hảo rất tốt cho sức khỏe và còn có tác dụng chữa bệnh.
 

Núi Tà Cú - Bình Thuận
 


Núi Tà Cú - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Bình Thuận


Núi Tà Cú là một điểm du lịch hấp dẫn tại Bình Thuận, nơi đây hấp dẫn bởi cảnh đẹp của chùa Núi. Núi Tà Cú bao gồm di tích thắng cảnh chùa Linh Sơn Trường Thọ và chùa Linh Sơn Long Đoàn.
 

Núi Tà Cú đang tiếp tục đầu tư phát triển mạnh hơn về du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.
 

Hòn Ghềnh – Bình Thuận
 


Hòn Ghềnh - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Bình Thuận
 

Hòn Ghềnh là một hòn đảo còn khá nguyên sơ với nước biển trong xanh có thể nhìn thấy những rạn san hô nhấp nhô dưới đái biển, những ghềnh đá với nhiều hình dạng chất chồng lên nhau tạo thành những hình thù thú vị.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Bình Thuận xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63