Giải đáp thắc mắc

CÂU HỎI VÀ GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP
 

1/Câu hỏi: Dùng hết nám rồi có bị nám lại hay không ?
 

Trả lời: Nám lại hay không tùy vào cơ địa của mỗi người. Có 2 trường hợp:
 

- Thứ nhất, Nám do rối loạn nội tiết tố, hay bệnh về gan, bao tử, táo bón, phong,... Chắc  chắn sẽ bị nám lại. Các trường hợp trên vừa thoa kem kết hợp với thuốc uống (thải độc gan) để điều trị khỏi bệnh.
 

- Thứ hai, Nám do dùng mỹ phẩm lâu ngày hay do ánh sáng mặt trời, hở lổ chân lông hoặc do mụn lâu ngày để lại vết thăm : khi sử dụng sản phẩm sẽ hết hoàn toàn, không bị tái lại.
 

Nếu bạn không tin thì cứ sử dụng sản phẩm và cảm nhận. Khi sử dụng da bạn trắng ra mà bị nám lại thì bạ cứ diều trị lại từ đầu, nó sẽ trắng ra lại đó là dấu hiệu do cơ thể của bạn có bệnh.
 

Nếu bạn tiếp tục sử dụng mỹ phẩm của chúng tôi mà da bạn xấu hơn đó là do mỹ phẩm của chúng tôi. Thì lúc này chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm.
 

2/ Câu hỏi: Tuổi dậy thì dùng có hại da không?
 

Trả lời: Tuổi dậy thì từ 14 tuổi trở lên dùng được sản phẩm này. Nếu nám hoặc đen hơn chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm.
 

3/ Câu hỏi: Sản phẩm này có chất tẩy hay không mà sao sử dụng trong 15 ngày lại trắng như vậy?
 

Trả lời: Xin thưa với quý khách hàng sản phẩm hoàn toàn không có chất tẩy. Nguyên nhân 15 ngày trắng ra là do cách dùng mỹ phẩm , nếu trong 2 đến 3 ngày đầu bạn sử dụng B1 ngày lẫn đêm thì B1 nó sẽ làm chết tế bào của bạn bằng độ ẩm. (nếu bạn dùng sai nguyên tắc trong hướng dẫn bạn sẽ không trắng ra và cũng không hại da). Chứng tỏa bạn cảm nhận sản phẩm không có chất tẩy.
 

4/ Câu hỏi: Mụn bọc và mụn nhiều trên mặt dùng sản phẩm có khỏi không ?
 

Trả lời: Những loại mụn này phải được điều trị theo phương pháp trích lễ vắt mụn rồi mới bôi sản phẩm, vì trong sản phẩm có chứa tinh chất mũ trôm (tinh chất này làm mát) nên giúp mau lành vết thương. (Đồng thời bạn cần kết hợp uống thuốc thải độc gan để khỏi nổi mụn lại).
 

5/ Câu hỏi: Tôi xài mới từ 2 đến 5 ngày mà da tôi bị ngứa và xưng đỏ, nổi mẫn... Thì tôi phải làm sao? Nên dùng tiếp hay dừng lại?
 

Trả lời: Trường hợp của bạn phải dùng tiếp không được dừng lại, nếu bạn dừng lại thì bạn sẽ không có làn da đẹp, vì triệu chứng trên nó đang điều trị cho bạn. Chính vì vậy bạn nên dùng tiếp sau 10 ngày bạn có kết quả khoảng 90%.