Thông tin

HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Sáng ngày 12 tháng 5 năm 2016, tại khách sạn ĐỆ NHẤT, quận Tân Bình, tp. Hồ Chí Minh, Ban lãnh đạo công ty TNHH công nghệ Vĩnh Tân đã tổ chức : HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH.
 

Hơn 100 khách hàng là những nhà đại lý và người tiêu dùng từ tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đã về dự hội nghị. Đây là hội nghị tri âm khách hàng nhằm mục đích tôn vinh, phổ biến kiến thức kinh doanh, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quản lý, tiếp thị kinh doanh và giới thiệu, quảng cáo sản phẩm mới diễn ra thường xuyên của công ty.
 

Bà Võ Thị Liễu- chủ tịch HĐQT công ty chia sẻ sản phẩm với Hội nghị khách hàng
 

BÀ Võ Thị Liễu- chủ tịch HĐQT công ty đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bản thân và quá trình hoạt động của công ty với đông đảo khách hàng. Với cây Trôm trồng tại địa phương Tuy Phong, Bình Thuận, bà cung cấp cho khách hàng biết những tính năng, tác dụng rất mới, rất khác biệt so với cây Trôm trồng tại vùng đất khác. Cây TRôm trồng tại địa phương đã hút và tổng hợp được nhiều khoáng chất từ nguồn nước khoáng thiên nhiên; đặc biệt là nguồn nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo… nên đã có công dụng phòng và chữa bệnh không những cho con người mà cả cho gia súc.
 

Bà Võ Thị Liễu - chủ tịch HĐQT công ty giới thiệu công năng, tác dụng quý hiếm của cây mủ Trôm
 

Vì vậy, sản phẩm mỹ phẩm của công ty công nghệ Vĩnh Tân đặc biệt là sản phẩm Mủ Trôm có giá trị rất cao trong việc hỗ trợ phòng, chữa bệnh và là nguồn nước giải khát bổ dưỡng, phục hồi cơ thể…
 

Khách hàng về dự hội nghị
 

Về chính sách phân phối sản phẩm: Bà Liễu đã áp dụng chính sách khuyến mại: Mua 1 tặng 1 ngay cho khách hàng dự hội nghị. Bà còn cam kết: Cắt khoản tiền quảng cáo mỗi năm khoảng 3 tỷ đồng để chuyển sang hỗ trợ cho sản phẩm và kích cầu cho khách hàng và người tiêu dùng; đặc biệt là những người nông dân trồng cây Trôm.
 

Nhân viên công ty tư vấn sản phẩm cho khách hàng
 

Hầu hết khách hàng đã được công ty trao tặng một số sản phẩm quảng cáo và là tài liệu hỗ trợ cho việc kinh doanh bán hàng như: Takalog = GIỚI THIỆU SẢN PHẨM SINH HỌC CHO NỀN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM; Starkit- SẢN PHẨM VÀ CHẾ ĐỘ PHÂN PHỐI; biển Quảng cáo MỦ TRÔM và một số sản phẩm khác.
 

Khách hàng chọn lựa mua sản phẩm
 

Hội nghị cũng được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do nghệ sỹ- ca sỹ Khánh Vy sáng tác nhằm ca ngợi quê hương, đất nước và người mẹ Việt Nam trong đó có người mẹ điển hình là bà Võ Thị Liễu.
 

Ca sỹ Khánh Vy cùng đoàn văn nghệ biểu diễn tiết mục Ca ngợi bà mẹ Võ Thị Liễu 

Ca sỹ Khánh Vy cùng đoàn văn nghệ biểu diễn tiết mục Ca ngợi bà mẹ Võ Thị Liễu