Thông tin

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân - Top 50 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2014

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân - Top 50 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2014 | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Ngày 10/05/2014 Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân vinh dự nhận được bằng chứng nhận và cúp vàng top 50 thương hiệu dẫn đầu 2014.

 

 

Mỹ phẩm Vĩnh Tân là 1 trong 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2014

 

“Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2014” – là chương trình khảo sát doanh nghiệp trên quy mô cả nước; đánh giá sức mạnh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ thương hiệu Việt Nam- do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam vừa được công bố vào ngày 10/05. Trong đó, thương hiệu Mỹ Phẩm Vĩnh Tân vinh dự là 1 trong 50 thương hiệu dẫn đầu 2014, cùng với các thương hiệu lớn như Bia Sài gòn, Cà phê Trung Nguyên...

 

 

Lễ tôn vinh Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2014 diễn ra long trọng

 

Các sản phẩm của Mỹ phẩm Vĩnh Tân đầu tư nghiên cứu khoa học được Sở Y tế TPHCM cấp phép lưu hành gồm: Kem tinh chất mủ trôm B1, B2, B3, Serum, sữa rửa mặt. Sản phẩm được test định kỳ 6 tháng một lần tại Trung tâm 3 (Sở Khoa học công nghệ). Thương hiệu Mỹ phẩm Vĩnh Tân được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận số 215441.

 

Ngoài việc đầu tư nghiên cứu, xây dựng vùng nguyên liệu bền vững với gần 70 ha cây trôm trên 20 năm tuổi, Vĩnh Tân sẽ khánh thành nhà máy đạt chuẩn GMP vào tháng 10- 2014. Đây là chiến lược căn cơ và dài hơi của Mỹ phẩm Vĩnh Tân nhằm cạnh tranh lành mạnh và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

 

 

Bà Võ Thị Liễu - GĐ Công ty TNHH Vĩnh Tân vinh dự nhận Chứng nhận "1 trong 50 thương hiệu dẫn đầu".

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân cho biết: “ Thị trường rộng lớn trong khi các chế tài của cơ quan chức năng đang dần hoàn thiện nên nạn hàng gian, hàng giả tung hoành. Thương hiệu Mỹ phẩm Vĩnh Tân cũng không tránh khỏi vấn nạn chung này.

 

Để bảo vệ khách hàng của mình và phát triển doanh nghiệp, chúng tôi đã đưa ra nhiều giải pháp tuyên chiến với hàng giả, cảnh báo để người tiêu dùng nhận biết. Nhưng hơn hết, Vĩnh Tân đã khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm, uy tín và sự trung thực với khách hàng”.