Mỹ Phẩm Miền Trung

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Thanh Hóa

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Thanh Hóa | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Thanh Hóa.
 

Thanh Hóa là vùng đất hội tụ dân xưa nhất của Việt Nam với địa hình được bao bọc xung quanh bởi núi. Vì hội tụ đủ rừng, đồng bằng, trung du, biển nên Thanh Hóa có tiềm năng lớn để phát triển kinh tế.
 

Thanh Hóa có nền độc đáo của văn minh sông Mã, con người nơi đây tài hoa lỗi lạc. Thanh Hóa là nơi xuất hiện nhiều danh nhân quân sự tài giỏi góp phần bảo vệ và giữ vững đất nước được nhiều người đời sau ca tụng.
 

Thanh Hóa hiện nay đang vươn lên một tầm cao mới, với nhiều khu công nghiệp được hình thành, đường xa giao thông được mở rộng phát triển.
 

Di Tích Am Tiên – Thanh Hóa
 

Di Tích Am Tiên - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Thanh Hóa
 

Di Tích Am Tiên nằm trên đỉnh núi Nưa của Thanh Hóa, được bao phủ với làn sương mờ hòa quyện với cây lá núi rừng làm cho nơi nây giống như chốn bồng lai tiên cảnh. Nơi đây gắn liền với cuộc khởi nghĩa Bà Triệu.
 

Xung quanh đây còn lưu giữ nhiều địa danh gắn liền với căn cứ kháng chiến của cuộc khởi nghĩa. 27/3/2009 Di Tích Am Tiên được xếp hạng là di tích, thắng cảnh cấp Quốc Gia.
 

Đền Nưa – Thanh Hóa
 


Đền Nưa - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Thanh Hóa
 

Đền Nưa nằm ngay dưới chân núi Nưa, phía trước có ao hồ tự nhiên tạo nên một không cảnh hữu tình và thơ mộng. Hằng năm nơi này thường diễn ra lễ hội Nưa mang đậm nét văn hóa tín ngưỡng của dân gian.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Thanh Hóa xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63