Mỹ Phẩm Miền Trung

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quảng Trị

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quảng Trị | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Quảng Trị.
 

Quảng Trị là một tỉnh của miền Trung Việt Nam còn gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển kinh tế xã hội do những thiệt hại nặng nề của chiến tranh và điều kiện tự nhiên không thuận lợi, thường xuyên chịu nhiều cơn bão lớn của biển Đông ập vào địa phận nước ta.
 

Quảng Trị còn là một vùng đất anh hùng với nhiều di tích lịch sử có giá trị và là tỉnh có tiềm năng du lịch lớn với bãi tắm Cửa Tùng được mệnh danh là “nữ hoàng của các bãi tắm” ở khu vực Đông Dương.
 

Cầu Treo Đăkrông - Quảng Trị
 


Cầu Treo Đăkrông - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quảng Trị
 

Cầu treo Đăkrông là một cây cầu treo được xây dựng giữa núi rừng hùng vĩ, ban đầu thì cầu chỉ là một chiếc cầu sắt nhỏ sau đó thì được nước bạn Cuba hỗ trợ xây thành cầu treo và đến năm 2000 thì cầu được nước ta thiết kế và thi công lại với quy mô lớn hơn thay cho cầu cũ đã bị sập.
 

Hàng Rào McNamara - Quảng Trị
 


Hàng Rào McNamara - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quảng Trị


Hàng rào McNamara là một hệ thống phòng vệ hiện đại bằng các phương tiện điện tử của quân đội Mỹ nhằm phát hiện xâm nhập và các hoạt động vận chuyển của quân đội ta trong thời kì chiến tranh.
 

Hệ thống được xây dựng rất hiện đại với các căn cứ quân sự, hệ thống vật cản và các thiết bị trinh sát điện tử như ra đa, máy cảm ứng âm thanh, cảm ứng địa chấn,…
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Quảng Trị xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63