Mỹ Phẩm Miền Trung

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quảng Ngãi

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quảng Ngãi | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Quảng Ngãi.
 

Quảng Ngãi là một tỉnh miền Trung của Việt Nam có vị trí địa lí giáp với biển Đông và các tỉnh lân cận như Quảng Nam, Bình Định, Kon Tum.
 

Quảng Ngãi không chỉ anh hùng bất khuất trong đấu tranh chống giặc ngoại xâm mà còn có  những hoạt động văn hóa, lễ hội truyền thống dân gian như Lễ hội cầu ngư, lễ hội đua thuyền, lễ hội nghinh cá Ông, lễ hội đâm trâu,…
 

Thác Trắng – Quảng Ngãi
 


Thác Trắng - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quảng Ngãi
 

Thác Trắng là một ngọn thác tự nhiên có vẽ đẹp hoang sơ, kì vỹ của núi rừng Quảng Ngãi. Thác có độ cao khoảng 40 – 50 m với những dòng nước chảy xuống gặp những ghềnh đá tung bọt trắng xóa nhìn như là một tấm bạc khổng lồ.
 

Đến với thác sẽ được tận hưởng không khi trong lành, mát mẻ vào những ngày nóng bức, được thưởng thức món cá niêng là đặc sản của vùng núi nơi đây.
 

Chùa Hang – Quảng  Ngãi
 


Chùa Hang - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quảng Ngãi
 

Chùa Hang có phong cảnh thiên nhiên hữu tình nơi đây gắn liền với nhiều truyền thuyết kì thú. Chùa Hang còn có tên gọi khác là Thiên Khổng Thạch Tự được khắc trên vách núi đá trong chánh điện.
 

Chùa Hang đã được công nhận là di sản văn hóa cấp quốc gia và ngày càng được nhiều du khách, phật tử gần xa tìm đến tham quan, viếng bái.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Quảng Ngãi xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63