Mỹ Phẩm Miền Trung

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quảng Nam

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quảng Nam | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Quảng Nam.
 

Quảng Nam là một tỉnh ven biển miền Trung Việt Nam, lại có vị trí nằm ở trung điểm của nước ta nên Quảng Nam mang trong mình nền văn hóa hết sức đa dạng, phong phú, hài hòa giữa hai miền của đất nước.
 

Quảng Nam có nhiều lễ hội và làng nghề truyền thống tiêu biểu như lễ hội Bà Thu Bồn, Carneval Hội An, lễ hội Nguyên Tiêu, lễ hội Đêm Rằm Phố Cổ và làng nghề như làng gốm Thanh Hà, làng mộc Kim Bồng, làng dệt Mã Châu,…
 

Làng Hoa Trái Đại Bường – Quảng Nam
 

Làng Hoa Trái Đại Bường - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quảng Nam
 

Làng hoa trái Đại Bường là một ngôi làng trù phú, trồng rất nhiều loại cây ăn trái nằm ở huyện Quế Sơn của tỉnh Quảng Ngãi. Làng là nguồn cung cấp trái cây cho các khu vực lân cận như Đà Nẵng, Hội An.
 

Đến thăm vườn không chỉ được thưởng thức các loại cây trái của cả miền Nam, miền Bắc lẫn giống cây nước ngoài mà còn được ngắm cảnh, vui chơi, hít thở bầu không khí mát mẻ thoang thoảng mùi hương hoa của các khu vườn nơi đây.
 

Suối Tiên – Quảng Nam
 


Suối Tiên - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quảng Nam
 

Suối Tiên là một con suối nằm núp mình sâu trong khu rừng cây um tùm và dây leo chằng chịt.
 

Suối Tiên có hệ thống suối gồm có 14 ngọn thác mang từng vẽ đẹp riêng của mỗi thác, ở thác thứ ba có một cái ao được gọi là ao Tiên là địa điểm tắm lí tưởng.
 

Đến đây có thể khám phá 14 con thác bằng cách đi men theo dòng suối hoặc mạo hiểm hơn thì đi theo lối mòn dọc hai bên bờ suối.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Quảng Nam xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63