Mỹ Phẩm Miền Trung

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quảng Bình

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quảng Bình | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Quảng Bình.
 

Quảng Bình là tỉnh ven biển nằm ở vị trí hẹp nhất của nước ta, giáp với các tỉnh như Hà Tĩnh, Quảng Trị và nước bạn là Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
 

Quảng Bình là vùng đất có nền văn hóa lâu đời với các di chỉ văn hóa Bàu Tró, Hòa Bình, Đông Sơn, Sa Huỳnh và nhiều di tích lịch sử nổi tiếng như Quảng Bình Quan, Luỹ Thầy, Rào Sen, Thành Nhà Ngo, Thành Khu Túc-Chămpa,…
 

Thung Lũng Sinh Tồn – Quảng Bình
 

Thung Lũng Sinh Tồn - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quảng Bình
 

Thung Lũng Sinh Tồn là tuyến du lịch khám phá thiên nhiên hoang sơ đầy thú vị của Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.
 

Đến đây sẽ được nhìn thấy với vẻ đẹp đầy bí ẩn, cảnh sắc lung linh, huyền ảo và đón bình minh ở nơi đây vô cùng lãng mạng được bao bọc bởi những núi đá vôi dựng đứng và rừng nguyên sinh bạt ngàn.
 

Động Tiên Sơn – Quảng Bình
 


Động TIên Sơn - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quảng Bình
 

Tuy động Tiên Sơn không đẹp bằng động Phong Nha nhưng động cũng mang một vẻ đẹp độc đáo của riêng mình với rất nhiều khối thạch nhũ lung linh, muôn hình vạn trạng với nhiều màu sắc khác nhau.
 

Tiên Sơn động là một kỳ quan của thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này, góp phần phát triển tiềm năng du lịch là một thế mạnh của tỉnh.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Quảng Bình xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63