Mỹ Phẩm Miền Trung

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Nghệ An

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Nghệ An | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Nghệ An.
 

Nghệ An là vùng đất có nhiều danh lanh thắng cảnh, di tích, phong phú về nền văn hóa, đa dạng với nhiều loại hình nghệ thuật. Thanh Hóa đang là miền đất hứa, là một điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam.
 

Nghệ An là vùng đất đã sản sinh ra nhiều anh hùng dân tộc và nhiều nhà danh nhân lịch sử nổi tiếng được người đời ca ngợi. Với truyền thống văn hóa phong phú của nhiều dân tộc sinh sống tạo cho Nghệ An phát triển mạnh về du lịch.
 

Nghệ An là vùng đất của những lễ hội truyền thống trên sông nước. Nghệ An còn lưu trữ được nhiều di tích văn hóa lịch sử , lễ hội truyền thống và nhiều danh lam, đó là những điều cần thiết giúp Nghệ An phát triển.
 

Thành Lục Niên – Nghệ An
 


Thành Lục Niên - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Nghệ An
 

Thành được xây dựng dưới thời Lê Lợi nằm lưng chừng núi Hoàng Tâm vào cuối năm 1424. Thành được xây theo hình chữ nhật theo lối ghép đá với độ cao 178m.
 

Thành được đắp bằng đá núi, đến nay vẫn còn di tích. Phía trước có hai bờ đá cao dựng thẳng có khe nước chảy qua tạo thành một thác nước, thành được xây dựng nhằm làm bàn đạp chiến lược để Lê Lợi cùng các nghĩa quân bao vây Thành Cổ Nghệ An.
 

KDL Sinh Thái Trại Bò – Nghệ An
 

KDL Sinh Thái Trại Bò - Mỹ Phẩm Nghệ An
 

Đây là khu du lịch nổi tiếng khắp cả nước với nhiều loài thú quý hiếm có trong sách Đỏ, KDL này nằm giữa vùng đồi núi miền tây của Nghệ An.
 

Hầu hết những loài thú nơi đây là những loài được thuần chủng và đưa về từ Châu Phi. Cái tên Trại Bò xuất hiện khi lúc ban đầu nơi đây chỉ là một trang trại nuôi bò từ những năm 1960.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Nghệ An xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63