Mỹ Phẩm Miền Trung

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huế

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huế | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Huế.
 

Huế là một tỉnh duyên hải miền Trung có vị trí địa lí giáp với tỉnh Quảng Trị, Quảng Nam, thành phố Đà Nẵng và nước bạn là Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
 

Huế từ lâu đã nổi tiếng với tà áo dài tím thướt tha, nét đẹp dịu dàng, tính tình hiền hậu làm say đắm lòng người. Vẻ đẹp của người phụ nữ Huế còn là nguồn cảm hứng sáng tác cho biết bao họa sĩ, nhà thơ, nhạc sĩ trong thế kỷ XX.
 

Cổng Ngọ Môn – Huế
 


Cổng Ngọ Môn - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huế
 

Cổng Ngọ Môn là cổng chính nằm ở phía Nam của kinh thành Huế ngày xưa dưới thời Nguyễn. Nơi đây là nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của triều đình nhà Nguyễn và vua Bảo Đại cũng đã đọc tuyên ngôn thoái vị tại đây.
 

Bãi Biển Cảnh Dương – Huế
 


Bãi Biển Cảnh Dương - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huế


Bãi biển Cảnh Dương là một trong những bãi biển đẹp của Huế có hình vòng cung và khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, còn nhiều nét hoang sơ. Với bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh, không chịu ảnh hưởng nhiều của gió biển nên nơi đây rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Huế xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63