Mỹ Phẩm Miền Trung

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Hà Tĩnh

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Hà Tĩnh | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Hà Tĩnh.
 

Hà Tĩnh với địa thế non cao, biển rộng, trời xanh… tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên Hà Tĩnh như một bức tranh tuyệt đẹp của tạo hóa vô cùng khuyến rũ.
 

Hà Tĩnh quen thuộc với con người Việt Nam với câu hát “ Đi mô rồi cũng nhớ về Hà tĩnh…”  của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý đã làm cho Hà Tỉnh nổi bật lên trong từng câu hát.
 

Hà Tĩnh nằm phía bắc Miền Trung có đới gió mùa chí tuyến, khí hậu 4 mùa, cảnh sắc nơi đây hữu tình vừa được thiên nhiên ban tặng vừa do bàn tay con người tạo nên đã tạo nên Hà Tĩnh hấp dẫn kì lạ với nhiều người.
 

Biển Thạch Hải – Hà Tĩnh
 


Biển Thạch Hải - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Hà Tĩnh
 

Biển Thạch Hải thu hút nhiều người bởi vẻ đẹp tự nhiên. Thạch Hải là điểm thư giãn lý tưởng cho cả gia đình vào những cuối tuần và những ngày hè nóng bức.
 

Cùng với sự phát triển của đô thị và các khu công nghiệp, tiềm năng của khu du lịch biển Thạch Hải đang vươn mình để trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn trong tương lai.
 

Đền Chiêu Trưng – Hà Tĩnh
 

Đền Chiêu Trưng - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Hà Tĩnh
 

Đền Chiêu Trưng là một danh thắng thiên nhiên, di tích lịch sử đẹp nhất Hà Tĩnh và cả miền Thanh – Nghệ - Tĩnh – Bình. Đền hài hòa trong vẽ đẹp hùng vĩ của biển trời. Nơi đây đã in biết bao dấu chân tao nhân mặc khách của đất nước.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Hà Tĩnh xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63