Mỹ Phẩm Miền Trung

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Đà Nẵng

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Đà Nẵng | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Đà Nẵng.
 

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc, đứng đầu trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội của cả miền Trung.
 

Đà Nẵng có vùng biển là quần đảo Hoàng Sa hiện nay đang tranh chấp với Trung Quốc, đây là một vùng biển có nguồn tài nguyên khoáng sản,hải sản lớn và đặc biệt là có vị trí quân sự chiến lược đối với giao thông đường biển và đường hàng không trên biển Đông.
 

Hầm Hải Vân – Đà Nẵng
 

Hầm Hải Vân - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Đà Nẵng
 

Hầm Hải Vân là hầm đường bộ xuyên qua đèo Hải vân, đây là hầm đường bộ dài nhất Đông Nam Á được xây dựng hoàn thành và lưu thông vào năm 2005.
 

Trong hầm được xây dựng hệ thống đèn chiếu sáng, thông gió, báo cháy và chữa cháy, điện thoại khẩn cấp,… nhằm đảm bảo an toàn cho các phương tiện giao thông khi lưu thông qua hầm.
 

Cảng Đà Nẵng
 


Cảng Đà Nẵng - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Đà Nẵng
 

Cảng Đà Nẵng là một cảng biển lớn của nước ta đảm nhận vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa, trang thiết bị bằng đường biển.
 

Hiện nay, Cảng Đà Nẵng đang được đầu tư, nâng cấp trở thành một cảng tầm cỡ quốc tế có thể tiếp nhận tàu có trọng tải 80 nghìn DWT vào năm 2020.


Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63