Mỹ Phẩm Miền Trung

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Bình Định

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Bình Định | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Bình Định.
 

Bình Định là tỉnh có địa hình đa dạng và khá phức tạp gồm có 3 vùng rõ rệt là vùng núi, vùng trung du và vùng ven biển.
 

Bình Định nổi tiếng cả nước là vùng đất võ anh hùng và nhiều loại đặc sản như rượu Bàu Đá, cá chua nước lợ, bánh tráng nước dừa, cá Ngừ Đại Dương,…
 

Hòn Vọng Phu – Bình Định
 


Hòn Vọng Phu - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Bình Định
 

Hòn Vọng Phu gắn liền với một truyền thuyết về một người vợ tay dắt con đứng chờ chồng bỏ đi xa, đợi mãi người chồng không trở về nên họ đã biến thành hai khối đá.
 

Đây là một tuyệt tác của thiên nhiên ban tặng như muốn nhắc nhở và sự cảm phục trước long thủy chung, son sắc của người phụ nữ Việt Nam.
 

Thắng Cảnh Hầm Hô – Bình Định
 

Thắng Cảnh Hầm Hồ - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Bình Định
 

Hầm Hô là một khúc sông dài với những vách đá, mõm đá xung quanh hai bên bờ sông tạo thành những hình thù kì lạ, những trụ đá hoa cương dưới lòng sông thì muôn hình vạn trạng làm cho bất cứ ai nhìn thấy đều phải trầm trồ thích thú.
 

Theo người dân địa phương thì du khách đến đây vào mùa xuân thì khung cảnh nơi đây là đẹp nhất trong các mùa.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Bình Định xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63