Mỹ Phẩm Miền Tây

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Tiền Giang

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Tiền Giang | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Tiền Giang.
 

Tiền Giang là một tỉnh thuộc vùng đất của tỉnh Định Tường - là một trong 6 tỉnh của Nam Kì dưới thời vua Minh Mạng thứ 13. Đến đầu năm 1976, Chính phủ Việt Nam thành lập tỉnh Tiền Giang bao gồm tỉnh Mỹ Tho, tỉnh Gò Công và thành phố Mỹ Tho.
 

Tiền Giang là một tỉnh có nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh với hàng loạt khu công nghiệp và cụm công nghiệp lớn như: khu công nghiệp Mỹ Tho, Tân Hương, Long Giang, Bình Đông, cụm công nghiệp An Thạnh, Tân Mỹ Chánh…
 

Công Viên Vườn Hoa Lạc Hồng – Tiền Giang
 

Công Viên Làng Hoa Lạc Hồng - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Tiền Giang
 

Công viên vườn hoa Lạc Hồng là một công viên nằm bên bờ sông của thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Nơi đây được trồng nhiều hoa và cây xanh với cảnh quan thơ mộng, không khí mát mẻ bên bờ sông là điểm tham quan, nghỉ ngơi được nhiều du khách ưa thích khi đến với Tiền Giang.
 

Lăng Trương Định – Tiền Giang
 


Lăng Trương Định - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Tiền Giang
 

Lăng mộ Trương Định là một lăng mộ cổ thờ anh hùng Trương Công Định, lăng đã được nhà nước công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia vào năm 1984.
 

Mộ ông do bà Trần Thị Sanh là người vợ thứ của ông lập nên và được người dân tôn thờ và giữ gìn cho đến ngày nay, tuy Lăng Mộ không lộng lẫy uy nga nhưng nó đã thể hiện được sự tôn kính và biết ơn của nhân dân địa phương đối với một vị anh hùng của dân tộc.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Tiền Giang xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63