Mỹ Phẩm Miền Tây

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Sóc Trăng

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Sóc Trăng | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Sóc Trăng.
 

Sóc Trăng là một tỉnh được người dân đến khai phá từ khá sớm, địa giới của tỉnh giáp với các tỉnh như Hậu Giang, Bạc Liêu, Trà Vinh và biển Đông.
 

Sóc Trăng nổi tiếng cả nước với rất nhiều loại đặc sản ngon như bánh Pía, lạp xưởng, bánh phồng tôm, bánh nước lèo, bánh cống, bò nướng ngói…
 

Hòa An Hội Quán - Sóc Trăng
 


Hòa An Hội Quán - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Sóc Trăng
 

Hòa An Hội Quán còn có tên gọi khác là chùa Ông Bổn là một công trình đặc sắc mang nhiều dấu ấn của người Hoa, được xây dựng với chất liệu bằng gỗ và đá được đưa từ Trung Quốc sang.
 

Đây là công trình có nhiều tác phẩm điêu khắc, chạm trổ tinh xảo trên khắp các nơi trong ngôi chùa, được xem là những tác phẩm có một không hai ở miền Nam.
 

Bảo Tàng Khmer - Sóc Trăng
 


Bảo Tàng Khmer - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Sóc Trăng
 

Bảo tàng Khmer Sóc Trăng là nơi lưu giữ nhiều hiện vật văn hóa của người Khmer như trang phục, mặt nạ chằn, nhạc cụ, nhà ở, báu vật…
 

Giúp cho mọi người đến đây phần nào hình dung được đời sống văn hóa, sinh hoạt, lao động của cộng đồng người Khmer ở Sóc Trăng.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Sóc Trăng xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63