Mỹ Phẩm Miền Tây

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Long An

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Long An | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang, … tại Long An.
 

Long An là một tỉnh nằm gần với thành phố Hồ Chí Minh nên có điều kiện hết sức thuận lợi để phát triển kinh tế, đặc biệt là phát triển ngành công nghiệp.
 

Long An có hệ thống giao thông thuận lợi nối liền tỉnh với các tỉnh và khu vực lân cận như quốc lộ 1A, quốc lộ 50, 62, tỉnh lộ 10,…
 

Di Tích Lăng Nguyễn Huỳnh Đức - Long An
 

Di Tích Lăng Nguyễn Huỳnh Đức - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Long An


Lăng mộ ông Nguyễn Huỳnh Đức là một di tích lịch sử có giá trị và là công trình kiến trúc cổ nhất còn nguyên vẹn ở Long An hiện nay. Ông là một trong những công thần khai quốc và có nhiều công lao lớn của triều Nguyễn.
 

Di Tích Đồn Rạch Cát – Long An
 

Di Tích Đồn Rạch Cát - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Long An


Di tích Đồn Rạch Cát được mệnh danh là pháo đài quân sự bất khả xâm phạm của thực dân Pháp xây dựng trên địa bàn tỉnh Long An với lối kiến trúc độc đáo. Nơi đây đã chứng kiến nhiều sự kiện lịch sử hào hùng của dân tộc ta và sự thất bại thảm hại của thực dân Pháp dưới sự nổi đậy của quân và dân Long An.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Long An xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63