Mỹ Phẩm Miền Tây

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Kiên Giang

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Kiên Giang | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Kiên Giang.
 

Kiên Giang là một trong sáu tỉnh của Nam kì lục tỉnh dưới thời vua Minh Mạng và có thành phố biển là thành phố Rạch Giá.
 

Kiên Giang là một tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế nhờ địa hình đa dạng rất thuận lợi trong việc phát triển nhiều loại hình kinh tế như nông nghiệp, công nghiệp, kinh tế biển và đặc biệt là tiềm năng du lịch rất phong phú.
 

Thắng Cảnh Nam Phố - Kiên Giang
 

Thắng Cảnh Nam Phố - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Kiên Giang


Thắng cảnh Nam Phố là một thắng cảnh hòa quyện giữa biển và núi, biển với cát vàng lẫn trong mặt nước trong xanh và những con song trắng xóa, núi với những dãy núi nhô ra ngoài như những tấm bình phong khổng lồ,…đã làm cho khung cảnh nơi đây thật sự cuốn hút với những ai đã từng đến đây một lần.
 

Suối Tranh – Kiên Giang
 

Suối Tranh - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Kiên Giang


Suối Tranh là một thắng cảnh đẹp của của đảo Phú Quốc với những dòng nước chảy hiền hòa len lỏi qua các khe núi, gộp đá, có đoạn lại gặp những ghềnh đá tạo thành những thác nước nhỏ trắng xóa hòa quyện với cỏ cây tạo thành một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Kiên Giang xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63