Mỹ Phẩm Miền Tây

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Hậu Giang

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Hậu Giang | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang, … tại Hậu Giang.
 

Hậu Giang là một tỉnh mới được thành lập, là địa phận của tỉnh Cần Thơ trước đây, có trung tâm là thành phố Vị Thanh.
 

Hậu Giang là tỉnh có nhiều thành phần dân tộc khác nhau sinh sống bao gồm người Kinh, Khmer, Hoa, Chăm, Ê Đê, Mường,… với nhiều nét văn hóa, lễ hội, phong tục tập quán khác nhau. Các lễ hội nổi tiếng như lễ hội đua ghe ngo, lễ hội Quan Thánh Đế Quân, Tết Chôl Chnăm Thmây….
 

Lễ Hội Đua Ghe Ngo – Hậu Giang
 


Lễ Hội Đua Ghe Ngọ - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Hậu Giang
 

Lễ hội đua ghe ngo là một lễ hội truyền thống độc đáo của người Khmer trên các tỉnh của khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
 

Lễ hội được diễn ra vào rằm tháng mười âm lịch hằng năm với sự tham gia của rất nhiều người dân của các dân tộc và thu hút hàng nghìn du khách từ khắp nơi đổ về dự hội.
 

KDL Sinh Thái Tây Đô – Hậu Giang
 


KDL Sinh Thái Tây Đô - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Hậu Giang
 

Khu du lịch sinh thái Tây Đô là khu vườn sinh thái với diện tích khá lớn nằm trên địa bàn huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.
 

Đến đây sẽ được thưởng thức các loại trái cây đặc sản, ngắm nhìn những cây cảnh với hình dạng kì thú, nhiều dịch vụ vui chơi giải trí hấp dẫn và đặc biệt là nằm nghỉ trong những ngôi nhà rông tạo cho du khách cảm giác mới lạ, thích thú.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Hậu Giang xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63