Mỹ Phẩm Miền Tây

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Cà Mau

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Cà Mau | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Cà Mau.
 

Cà Mau là một tỉnh duyên hải miền Tây Nam Bộ nằm ở vùng đất  tận cùng của Tổ quốc.
 

Cà Mau là vùng đất ngập nước, có nhiều đầm lầy, diện tích rừng ngập mặn rất lớn. Thảm thực vật, động vật của Cà Mau rất đa dạng, phong phú nhờ các cánh rừng ngập mặn nguyên sinh.
 

Cà Mau người dân nơi đây rất siêng năng, cần cù trong lao động, sản xuất, đặc biệt ở đây còn nổi tiếng với nghề làm chiếu ở khắp cả miền Tây.
 

Làng Nghề Chiếu – Cà Mau
 

Làng Nghề Chiếu - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Cà Mau


Chiếu là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình ở nông thôn và cả thành thị ở Việt Nam. Những đôi chiếu Cà Mau luôn được ưa chuộng với độ bền, đẹp, hoa văn phong phú mà nổi tiếng nhất là chiếu bông hoa Tân Thành.
 

Đến đây, bạn sẽ thích thú với đủ màu sắc đỏ, xanh, vàng, tím,…của những sợi lát được nhuộm màu một cách tỉ mỉ cùng với những đôi tay của diêu luyện của những người thợ đã tạo nên những tấm chiếu xinh xắn mà cũng không kém phần đẹp mắt.
 

Bến Vàm Lũng - Cà Mau
 


Bến Vàm Lũng - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Cà Mau


Bến Vàm Lũng là một di tích lịch sử cấp quốc gia nằm ở huyện Ngọc Hiển. Nơi đây là bến tiếp nhận vũ khí, trang thiết bị chi viện từ chiến trường miền Bắc cho miền Nam, góp phần rất lớn vào chiến thắng của quân và dân miền Nam trong 2 cuộc chiến tranh.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Cà Mau xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63