Mỹ Phẩm Miền Tây

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Bến Tre

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Bến Tre | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Bến Tre.
 

Bến Tre là một vùng đất hoang vu mới được người dân đến khai phá và định cư cách đây hơn 200 năm, thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long hiện nay.
 

Bến Tre là địa phương có phong trào đấu tranh mạnh mẽ nhất trong các tỉnh miền Tây Nam Bộ mà điển hình là phong trào Đồng Khởi nổi tiếng khắp cả nước.
 

Biển Thừa Đức – Bến Tre
 


Biển Thừa Đức - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Bến Tre
 

Biển Thừa Đức là một bãi biển đẹp và rất có tiềm năng phát triển kinh tế của tỉnh Bến Tre.
 

Đến đây, du khách có thể tắm biển, đi dạo xung quanh bờ biển, chụp ảnh,…Ngoài ra, du khách có thể thưởng thức các loại hải sản như nghêu, cua, ghẹ,…với giá cả bình dân và thưởng thức đặc sản bánh xèo nổi tiếng thơm ngon của huyện Bình Đại.
 

Đình Phú Lễ - Bến Tre
 


Đình Phú Lễ - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Bến Tre
 

Đình Phú Lễ là một ngôi đình cổ của Nam Bộ thờ Thành Hoàng có quy mô lớn và đẹp nhất của tỉnh Bến Tre được xây dựng dưới thời vua Minh Mạng. Các tác phẩm điêu khắc trên gỗ trong chùa có giá trị thẩm mỹ rất cao với các đường nét tinh xảo, độc đáo thể hiện được sự sáng tạo và tỉ mỉ của những người nghệ nhân thời điểm đó.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Bến Tre xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63