Mỹ Phẩm Miền Tây

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Bạc Liêu

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Bạc Liêu | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Bạc Liêu.
 

Bạc Liêu là một tỉnh ven biển có vị trí địa lí giáp với các tỉnh như Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau và Kiên Giang.
 

Bạc Liêu có vùng biển rộng với nguồn lợi thủy hải sản vô cùng phong phú về số lượng và chủng loài mang lại hiệu quả cao trong việc phát triển ngành kinh tế biển của địa phương.
 

Thiên Hậu Cung - Bạc Liêu
 


Thiên Hậu Cung - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Cà Mau
 

Thiên Hậu Cung hay còn có tên gọi khác là miếu bà Thiên Hậu là một công trình kiền trúc do người Hoa xây dựng. Tất cả những cột đá, hoa văn, tượng bà trong chùa đều được điêu khắc ở Trung Quốc và chuyển về Việt Nam để xây dựng.
 

Ngôi miếu thờ Thiên Hậu Thánh Mẫu được xem là vị thần biển có uy quyền phù hộ cho dân chúng nơi đây được bình an, ngư dân được thuận buồm xuôi gió, cá tôm đầy thuyền.
 

Tháp Vĩnh Hưng – Bạc Liêu
 

Tháp Vĩnh Hưng - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Bạc Liêu


Tháp Vĩnh Hưng là một ngọn tháp cổ với kiến trúc mang đậm dấu ấn của nền văn hóa Óc Eo còn sót lại ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài ra, các nhà khảo cổ còn thu được nhiều hiện vật quý giá cho thấy sự tồn tại qua hàng trăm năm của ngọn tháp này.
 

Tháp được công nhận là di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia vào năm 1992.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Bạc Liêu xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63