Mỹ Phẩm Miền Đông

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Vũng Tàu

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Vũng Tàu | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Vũng Tàu.
 

Vũng Tàu là thành phố ven biển thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có nền kinh tế phát triển nhất khu vực  Đông Nam Bộ của Việt Nam.
 

Vũng Tàu có nhiều lễ hội truyền thống đặc sắc diễn ra hằng năm như lễ hội Dinh Cô, lễ hội Nghinh Ông, lễ hội Đình Thần Thắng Tam, đại lễ kính Đức Maria,…
 

KDL Mũi Nghinh Phong – Vũng Tàu
 

Khu Du Lịch Mũi Nghinh Phong - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Vũng Tàu
 

Khu Du Lịch Mũi Nghinh Phong là khu du lịch có kiểu kiến trúc độc đáo rộng khoảng 1000 m nằm lấn ra bãi biển với bầu không khí trong lành, dễ chịu và cảnh vật đẹp tự nhiên, kỳ vĩ.
 

Đến đây du khách sẽ được nếm những món ăn đặc trưng mang hương vị Nga, có thể câu cá, đắm mình trong làn nước biển trong xanh,…đây thật sự là điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước.
 

Đức Mẹ Bãi Dâu – Vũng Tàu
 


Đức Mẹ Bãi Dâu - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Vũng Tàu


Đức Mẹ bãi Dâu là một quần thể kiến trúc gồm đền thánh và tượng đài Đức Mẹ Maria được xây dựng năm 1992 nằm trên sườn Núi Lớn của Vũng Tàu.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Vũng Tàu xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63