Mỹ Phẩm Miền Đông

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Tây Ninh

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Tây Ninh | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Tây Ninh.
 

Tây Ninh là một tỉnh miền núi có địa hình đa dạng vừa có những đặc điểm của cao nguyên vừa mang dáng vấp của vùng đồng bằng.
 

Tây Ninh nổi tiếng khắp cả nước với nhiều loại đặc sản như bánh tráng phơi sương Trảng Bàng, bánh canh Trảng Bàng, mãng cầu Bà Đen, Thằn lằn núi, muối tôm Tây Ninh,…
 

Căn Cứ Trung Ương Cục – Tây Ninh
 

Căn Cứ Trung Ương Cục - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Tây Ninh


Trong những năm kháng chiến ác liệt, căn cứ Trung Ương Cục là bộ phận đầu não trực tiếp lãnh đạo của cách mạng toàn miền Nam. Với địa hình đồi núi hiểm trở, um tùm và lại nằm gần biên giới thì nơi đây thật sự là một căn cứ an toàn, địch khó có thể tìm thấy và tiếp cận.
 

Đến đây sẽ được tận mắt chứng kiến những ngôi nhà làm việc, những vật dụng, căn hầm kiên cố, những di tích còn sót lại sau chiến tranh,… ở nơi đây để hình dung về một quá khứ hào hùng, gian khổ của dân tộc ta.
 

Siêu Thị Miễn Thuế Mộc Bài – Tây Ninh
 

Siêu Thị Miễn Thuế Mộc Bài - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Tây Ninh


Siêu thị miễn thuế Mộc Bài là siêu thị nằm giữa biên giới giữa Việt Nam và Campuchia được xây dựng nhằm phục vụ cho du khách và người dân của hai nước với nhiều loại hàng hóa đa dạng và phong phú với giá cả rẻ hơn do không phải đóng thuế nhập khẩu.
 

Tuy nhiên, mỗi người chỉ được mua tối đa là 500 nghìn đồng miễn thuế và mỗi ngày chỉ được mua một lần. Hiện nay, siêu thị đang thu hút rất nhiều du khách đến tham quan mua sắm.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Tây Ninh Trì xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63