Mỹ Phẩm Miền Đông

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Bình Phước

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Bình Phước | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Bình Phước.
 

Bình Phước được biết đến với hình ảnh những rừng cao su bạt ngàn, vườn điều say trĩu quả làm cho du khách cảm thấy thích thú khi lần đầu tiên đặt chân đến đây.
 

Bình Phước có hệ thống giao thông đường bộ thông suốt trong và ngoài tỉnh với nhiều tuyến quan trọng như quốc lộ 13, quốc lộ 14, tỉnh lộ 741,…và rất nhiều tuyến đường nối với các tỉnh khác được nâng cấp, mở rộng tạo điều kiện cho việc phát triển kinh tế và tiềm năng du lịch của tỉnh.
 

Thác DakMai – Bình Phước
 


Thác DakMai - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Bình Phước


Thác DakMai là một ngọn thác hùng vĩ, có cảnh quan thiên nhiên xung quanh còn hoang sơ, kỳ bí. Nhìn từ xa, từng dòng nước cuồn cuộn trắng xóa từ trên cao đổ xuống dưới chân thác tạo thành những làn bọt trắng xóa sau đó chảy dài theo các ghềnh đá nhìn như những dãi lụa trắng.
 

Hiện nay, tỉnh Bình Phước đang đầu tư phát triển tiềm năng du lịch của khu vực này, dự đoán trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành điểm du lịch thu hút khách bật nhất của tỉnh.
 

KDL Sóc Xiêm – Bình Phước
 


KDL Sóc Xiêm - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Bình Phước


Khu du lịch Sóc Xiêm nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 120 km, đây là một khu du lịch sinh thái hấp dẫn với nhiều loại hình vui chơi, giải trí như săn bắt, câu cá, du ngoạn,…
 

Ngoài ra du khách còn được tham gia các cuộc tham quan, tìm hiểu di tích lịch sử, phong tục tập quán, văn hóa của người Xtiêng hay là ngủ trong các ngôi nhà rông Tây Nguyên mang lại nhiều cảm giác thú vị cho du khách.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Bình Phước xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63