Mỹ Phẩm Miền Bắc

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Yên Bái

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Yên Bái | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Yên Bái.
 

Yên Bái có địa hình chủ yếu là núi đồi và thung lũng có hệ thống sông suối chằng chịt, Yên Bái có nhiều cánh rừng lớn có nhiều loại gỗ quý hiếm ngoài ra còn có nhiều loại dược liệu và động vật quý hiếm.
 

Yên Bái có nhiều di tích lịch sử văn hóa đặc sắc, Yên Bái có một hệ thống rừng đơn sơ tự nhiên, môi trường chưa bị tàn phá và không bị ô nhiễm, điều này làm cho Yên Bái hấp dẫn đối với nhiều du khách.
 

KDL Sinh Thái Hồ Thuận Bắc – Yên Bái
 

KDL Sinh Thái Hồ Thuận Bắc - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Yên Bái
 

KDL Sinh Thái Hồ Thuận Bắc gồm nhiều hình thức du lịch như ẩm thực, thư giản, nghỉ ngơi, câu cá thư giản, chèo thuyền trên hồ và thăm trang trại trồng vải rộng lớn. Đến nơi đây có thể thưởng thức được đặc sản của núi rừng, vui với những điệu nhảy múa của các dân tộc.
 

Lục Yên – Yên Bái
 


Lục Yên - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Yên Bái
 

Lục Yên nổi tiếng với những mỏ đá quý vô giá, là nơi giao thương buôn bán sầm uất. Đến đây sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh đá quý giá màu sắc sinh động, rực rỡ. Ngoài ra còn có thể tìm hiểu các phong tục tập quán đặc sắc của các dân tộc tiểu số tại đây.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Yên Bái xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63