Mỹ Phẩm Miền Bắc

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Tuyên Quang

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Tuyên Quang | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Tuyên Quang.
 

Tuyên Quang là tỉnh miền núi, có nhiều núi cao hơn 2.000m, có nhiều rừng rộng lớn có nhiều cây gỗ quý và hơn 1000 loại thuốc quý.
 

Tuyên Quang có nhiều di tích văn hóa lịch sử của cách mạng. Tuyên Quang là một trong những tỉnh an toàn khu và Thủ Đô kháng chiến. Bên cạnh đó vùng đất này còn có nhiều khu du lịch sinh thái nổi tiếng.
 

Tuyên Quang là tỉnh có nguồn tài nguyên nước mặt phong phú, giúp cung cấp nước phục vụ tốt sản xuất và sinh hoạt của địa phương. Mạng lưới sông ngòi dày đặc làm cho tỉnh có tiềm năng phát triển mạnh với ngành thủy điện.
 

Hàm Yên – Tuyên Quang
 


Hàm Yên - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Tuyên Quang
 

Hàm Yên được thiên nhiên ban tặng một quần thể hang động nối tiếp nhau hàng km. Hàm Yên có khu bảo tồn thiên nhiên với nhiều loại động vật quý hiếm nằm trong sách đỏ. Hàm Yên còn được biết với sự nổi tiếng của cam sành, gạo và vịt Minh Hương…
 

Chiêm Hóa – Tuyên Quang
 


Chiêm Hóa - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Tuyên Quang
 

Chiêm Hóa có nhiều dãy núi cao những giữa vùng núi cao đó thì thiên nhiên lại ban tặng cho những thung lũng màu mỡ với những cánh rừng xanh mướt trải dài. Nơi đây có di tích cổ vật được lưu giữ hàng nghìn năm ngoài ra còn có những di tích chiến tranh còn để lại.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Tuyên Quang xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63