Mỹ Phẩm Miền Bắc

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Thái Nguyên

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Thái Nguyên | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Thái Nguyên.
 

Thái Nguyên là tỉnh có truyền thống cách mạng, với nhiều di tích còn để lại tại địa bàng như : Di Tích ATK, Núi Văn, Núi Võ… và có nhiều di tích thắng cảnh hấp dẫn khách du lịch như : Hồ Núi Cốc, Chùa Hang….
 

Thái Nguyên có nhiều dân tộc sinh sống tại đây nên có một nền văn hóa phong phú, mỗi vùng mỗi dân tộc mang một nét văn hóa đặc trưng riêng, nơi đây còn lưu giữ nhiều loại nhạc cụ truyền thống của dân tộc Việt Nam.
 

Đền Đuổm – Thái Nguyên
 


Đền Đuổm - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Thái Nguyên
 

Đền Đuổm nằm dưới chân núi Điểm Sơn, được xây dựng vào thời nhà lý, nơi đây thờ Dương Tự Minh và hai người vợ là công chúa Diên Bình và Thiều Dung.
 

Đền Đuổm bao gồm đền thượng, đền trung và đền hạ hiện đã được tu sữa nhiều lần. đây vừa là di tích vừa là thắng cảnh nổi tiếng của Thái Nguyên.
 

Bảo Tàng Văn Hóa Dân Tộc – Thái Nguyên
 


Bảo Tàng Văn Hóa Dân Tộc - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Thái Nguyên
 

Bảo Tàng lưu giữ hơn 20.000 hiện vậy quý hiếm thuộc 54 dân tộc Việt Nam. Bảo tàng thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, tìm hiểu về phong tục, tập quán của nền văn hóa độc đáo của các dân tộc.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Thái Nguyên xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63