Mỹ Phẩm Miền Bắc

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Thái Bình

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Thái Bình | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Thái Bình.
 

Thái Bình là một tỉnh duyên hải miền Bắc giáp với các tỉnh và thành phố như Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định.
 

Thái Bình là tỉnh có nguồn tài nguyên phong phú với nhiều mỏ khoáng sản có trữ lượng lớn như: mỏ khí đốt Tiền Hải với sản lượng vài chục triêu m3hằng năm, mỏ nước khoáng Tiền Hải với trữ lượng 12 triệu m3, mỏ than nâu có trữ lượng khoảng 210 tỉ tấn,…
 

Nhà Thờ Chính Tòa – Thái Bình
 

Nhà Thờ Chính Tòa - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Thái Bình


Nhà Thờ Chính Tòa là một nhà thờ lớn của giáo phận nơi đây do cha sứ mời linh mục Andres Kiên giúp việc xây dựng ngôi thánh đường.
 

Về sau, ngôi thánh đường đã bị xuống cấp và được Giám mục Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Sang đã cho khởi công xây dựng Nhà thờ chính tòa mới vào năm 2005 và khánh thành vào năm 2007.
 

Làng Vườn Bách Thuận – Thái Bình
 

Làng Vườn Bách Thuận - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Thái Bình
 

Làng trù phú với nhiều loại cây cảnh và cây ăn quả, đến đây như lạc vào một công viên thu nhỏ với đầy đủ màu sắc. Thiên nhiên đã ưu ái cho nơi đây thuận lợi để phát triển trồng trọt, làm vườn truyền thống. Bách Thuận là một làng quê cổ tiêu biểu cho làng quê Bắc Bộ.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Thái Bình xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63