Mỹ Phẩm Miền Bắc

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Sơn La

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Sơn La | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Sơn La.
 

Sơn La địa hình chủ yếu là cao nguyên, sông suối dày đặc, nguồn nước dồi dào tạo tiềm năng to lớn để phát triển ngành thủy điện. Tỉnh có tài nguyên khoáng sản đa dạng vì vậy Sơn La có nhiều triển vọng phát triển công nghiệp.
 

Sơn La là tỉnh có đất thích hợp để chăn nuôi bò sữa, trồng trọt, nuôi tằm, có nhiều ưu thế để phát triển trồng trọt cà phê, chè và nhiều loại cây ăn quả.
 

Sơn La có 12 dân tộc anh em, chủ yếu là dân tộc Thái, đến đây sẽ khám phá được nhiều điều mới mẻ về văn hóa của các dân tộc với những điệu múa làm say đắm lòng người.
 

Thủy Điện Sơn La – Sơn La
 


Thủy Điện Sơn La - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Sơn La
 

Thủy Điện được xây dựng ở thượng nguồn sông Đà. Đây là công trình trọng điểm quốc gia, là nhà máy thủy điện lớn nhất Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á.
 

Hồ Chiềng Khoi – Sơn La
 


Hồ Chiềng Khoi - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Sơn La
 

Hồ Chiềng Khoi là một điểm du lịch sinh thái văn hóa hấp dẫn. Chiềng Khoi gắn liền với nhiều câu truyện thần kỳ, xưa kia Hồ Chiềng Khoi vốn là đáy các thung lũng hẹp có các dòng suối nhỏ chảy từ lòng núi chảy vào Suối Sập.
 

Đến đây sẽ được thưởng ngoạn vẻ đẹp của thắng cảnh mà còn được thưởng thức những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc đặc sắc.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Sơn La xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63