Mỹ Phẩm Miền Bắc

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Ninh Bình

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Ninh Bình | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Ninh Bình.
 

Ninh Bình là một vùng đất có vị trí chiến lược quan trọng trong việc phát triển kinh tế cũng như quốc phòng, từng là kinh đô của Việt Nam dưới 3 triều đại Đinh, Lê và Lý.
 

Ninh Bình có điều kiện phát triển kinh tế vô cùng thuận lợi với hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt phân bố dày đặt rải đều khắp tỉnh; nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú.
 

Ninh Bình cũng được chú trọng đầu tư khai thác với nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử nổi tiếng.
 

Khu Bảo Tồn Vân Long – Ninh Bình
 

Khu Bảo Tồn Vân Long - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Ninh Bình
 

Khu bảo tồn Vân Long là khu bảo tồn thiên nhiên có diện tích lớn nhất của khu vực Bắc Bộ với rất nhiều loài động thực vật quý hiếm và có cảnh quan tự nhiên tươi đẹp như một bức tranh thủy mặc.
 

Quần thể khu bảo tồn gồm có nhiều đầm nước trong vắt, núi đá vôi với nhiều hình thù kì lạ và rất nhiều hang động lớn và đẹp, có giá trị du lịch cao như hang Cá, hang Bóng, hang Rùa,…
 

Đền Vua Đinh Tiên Hoàng – Ninh Bình
 

Đền Vua Đinh Tiên Hoàng - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Ninh Bình
 

Đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng là nơi thờ gia đình họ Đinh và các vị tướng dưới thời nhà Đinh.
 

Đền được xây dựng với một lối kiến trúc độc đáo và những tác phẩm chạm khắc gỗ công phu, tỉ mĩ của những nghệ nhân lúc bấy giờ. Hiện nay, đền còn lưu giữ được nhiều cổ vật quý hiếm có giá trị văn hóa, lịch sử cao.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Ninh Bình xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63