Mỹ Phẩm Miền Bắc

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Lào Cai

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Lào Cai | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Lào Cai.
 

Lào Cai khá phong phú về địa hình, có địa hình thung lũng, địa hình vùng núi thấp, địa hình vùng núi cao và các đỉnh núi rất cao. Có hệ thống sinh học đa dạng, có hơn 2.000 loài thực vật với 442 loài chim, thú…
 

Lào Cai được thiên nhiên ban tặng cho nhiều thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với nhiều nguồn tài nguyên khoáng sản phân bố ở nhiều nơi tạo điều kiện hết sức to lớn để phát triển về kinh tế của tỉnh.
 

Lào Cai có điều kiện thuận lợi về giao thông đường bộ, đường thủy và đường sắt. Hiện Lào Cai có 1 cửa khẩu quốc tế, một của khẩu quốc gia và nhiều của khẩu phụ tạo điều kiện phát triển và giao thương với nước ngoài.
 

Sa Pa – Lào Cai
 


Sa Pa - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Lào Cai
 

Sa Pa là một địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Lào Cai, nơi đây phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của núi rừng hùng vĩ, ẩn chứa nhiều điều bí ẩn của thiên nhiên.
 

Sa Pa là một trong những nơi hiếm hoi của Việt Nam có tuyết, Sa Pa còn là vương quốc của những loại trái cây như đào, nậm hậu, hoa lê… đặc biệt hoa bất tử sống với thời gian.
 

Đền Trung Đô – Lào Cai
 


Đền Trung Đô - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Lào Cai
 

Đền Trung Đô là nơi thờ tướng quân Gia Quốc Công Vũ Văn Mật cùng những tướng quân của mình đã có công bảo vệ biên cương và phát triển vùng đất nơi đây.
 

Có tiềm năng lớn để phát triển du lịch, đền Trung Đô cần được phát triển tu bổ khai thác nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch của người dân nơi đây.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Lào Cai xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63