Mỹ Phẩm Miền Bắc

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Lạng Sơn

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Lạng Sơn | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Lạng Sơn.
 

Lạng Sơn với địa hình nhiều rừng núi, hệ thống sông suối tương đối dày đặc tạo nên cho nơi đây nhiều thung lũng màu mỡ tạo điều kiện phát triển nông nghiệp.
 

Lạng Sơn có nhiều khoáng sản, nông lâm, là nơi địa đầu của tồ quốc nên nơi đây có nhiều địa danh phong cảnh hữu tình ngoài ra còn có nhiều di tích lịch sử gắn liền với nền văn hóa đậm bản chất dân tộc.
 

Lạng Sơn từ lâu đã biết với những địa danh nổi tiếng qua câu ca dao :
 

“ Đồng Đăng có phố Kỳ Lừa
 

Có nàng Tô Thị, có chùa Tam Thanh”
 

Chợ Kỳ Lừa – Lạng Sơn
 


Chợ Kỳ Lừa - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Lạng Sơn
 

Chợ nằm ở trung tâm thành phố Lạng Sơn, xuất hiện từ hàng trăm năm nay, đây là nơi mua bán sầm uất của Lạng Sơn và các vùng lân cận.
 

Đây cũng là nơi giao lưu văn hóa của dân tộc ít người, chợ nổi tiếng vì ai khi đến Lạng Sơn thì cũng sẽ ghé đến chợ Kỳ Lừa để chiêm ngưỡng và mua vài món đồ kỉ niệm.
 

Đền Kỳ Cùng – Lạng Sơn
 


Đền Kỳ Cùng - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Lạng Sơn
 

Đền Kỳ Cùng là một trong tám cảnh đẹp của Lạng Sơn được ghi trong “ Trấn Doanh Bát Cảnh” trong đền có Cầu Kỳ nối liền hai bờ Bắc Nam sông Kỷ Cùng và chia thành phố ra thành hai khu vực, bờ Bắc là nơi kinh doanh buôn bán, bờ Nam là tập chung các cơ quan hành chính của Tỉnh.
 

Đền được xếp hạng là di tích lịch sử cấp quốc gia, thu hút nhiều người đến đây tham quan và cúng lễ.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Lạng Sơn xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63