Mỹ Phẩm Miền Bắc

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Lai Châu

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Lai Châu | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Lai Châu.
 

Lai Châu được mệnh danh là miền đất hoa ban và hoa đào, đại hình nơi đây chủ yếu là núi cao, vẻ đẹp ở đây còn thể hiện qua đỉnh núi Phansipăng cao nhất Việt Nam thuộc dãy Himalaya.
 

Lai Châu còn có nhiều quang cảnh thiên nhiên đẹp thu hút lòng người với những thung lũng, con sông, những con suối xinh đẹp ngoài ra còn có con sông dài nhất là Sông Đà.
 

Lai Châu không chỉ thu hút lòng người bởi những cảnh đẹp thiên nhiên mà nơi đây còn thu hút bởi nhiều di tích lịch sử, nền văn hóa của núi rừng của các dân tộc tiểu số đặc sắc.
 

Sìn Hồ - Lai Châu
 


Sìn Hồ - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Lai Châu
 

Sìn Hồ là một huyện của Lai Châu nơi đây có những cánh rừng nguyên sinh rậm rạp , những thung lũng, cánh đồng và những vườn trái cây quanh năm đơm hoa kết trái.
 

Nơi đây có nhiều dân tộc tiểu số sinh sống, tại đây có các phiên họp chợ vào các ngày chủ nhật, khi đến đây sẽ được chiêm ngưỡng một bức tranh đầy màu sắc của dân tộc vùng cao.
 

A Pa Chải – Lai Châu
 


A Pha Chải - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Lai Châu
 

A Pa Chải là điểm cực tây của Tổ Quốc, hiện đang hấp dẫn nhiều người thích khám phá vùng đất đặc biệt này. Nơi đây được mệnh danh là một con gà gáy cả 3 nước đều nghe thấy. Tại đây gắn liền với địa danh cột mốc số 0, cột mốc là ranh giới của 3 nước Việt – Lào – Trung Quốc.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Lai Châu xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63