Mỹ Phẩm Miền Bắc

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Hưng Yên

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Hưng Yên | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Hưng Yên.
 

Hưng Yên là một tỉnh của miền Bắc Việt Nam có đơn vị hành chính lớn nhất là thành phố Hưng Yên, giáp với các tỉnh như Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Bình, Hà Nam và thủ đô Hà Nội.
 

Hưng Yên có nhiều di tích lịch sử nổi tiếng như chùa Ông Khổng, di tích Phố Hiến, hồ Bán Nguyệt, di tích Chử Đồng Tử - Tiên Dung, chùa Bà, đền thờ bà Hoàng Thị Loan,...là thế mạnh phát triển tiềm năng du lịch của tỉnh.
 

Văn Miếu Xích Đằng – Hưng Yên
 


Văn Miếu Xích Đằng - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Hưng Yên
 

Văn miếu Xích Đằng là một văn miếu ghi lại tên tuổi của tất cả các trạng nguyên, khoa bảng của tỉnh trên 9 tấm bia được đặt trên một khu đất cao. Văn miếu là một minh chứng cho truyền thống hiếu học của người dân Hưng Yên qua bao đời.
 

Làng Hương Xạ Cao Thôn – Hưng Yên
 

Làng Hương Xạ Cao Thôn - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Hưng Yên
 

Đây là một làng nghề truyền thống lâu đời của tỉnh Hưng Yên. Làng nghề chuyên sản xuất ra hương xạ là một loại hương nổi tiếng được mọi miền ưa chuộng và đã được xuất khẩu ra các nước láng giềng.
 

Nhờ nghề làm hương mà rất nhiều gia đình trong thôn vươn lên có đời sống khá giả, tình hình kinh tế của thôn ngày càng phát triển.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Hưng Yên xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63