Mỹ Phẩm Miền Bắc

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Hà Giang

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Hà Giang | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Hà Giang.
 

Hà Giang là vùng đất cực bắc của nước Việt Nam với thiên nhiên đã mang đến cho nơi này nhiều vẽ đẹp quyến rũ và thu hút mà những vùng khác không thể nào có được.
 

Hà Giang được biết đến với những cao nguyên đá, núi cao, rừng sâu, hang động và với hệ thống thực vật phong phú và đa dạng. Nơi đây còn là nơi cư chú của nhiều dân tộc khác nhau mang những nền văn hóa cho vùng đất này phong phú.
 

Hà Giang có ngành du lịch rất đa dạng, chủ yếu là phát triển du lịch lịch sử văn hóa và sinh thái. Hiện nay tỉnh vẫn đang đầu tư và phát triển du lịch, đầu tư những sản phẩm du lịch đặc sắc của tỉnh.
 

Bãi Đá Cổ Nấm Dẩn – Hà Giang
 


Bãi Đá Cổ Nấm Dẩn - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Hà Giang
 

Bãi Đá Cổ Nấm Dẩn mang nhiều giá trị văn hóa lịch sử, tín ngưỡng đặc biệt của vùng đất nơi đây. Được phát hiện vào năm 2004 Bãi Đá Cổ Nấm Dẩn với vẽ đẹp của các hình vẽ mang những bí ẩn, hấp dẫn và cuốn hút.
 

Cột Cờ Lũng Cú – Hà Giang
 


Cột Cờ Lũng Cú - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Hà Giang
 

Cột Cờ Lũng Cú với độ cao 1.700 m so với mặt nước biển, tại đây có thể nhìn thấy những cảnh sắc hùng vỹ của núi rừng của những cao nguyên đá cùng với cánh đồng ruộng bậc thang xanh mướt, tất cả điều này làm cho Hà Giang như một bức tranh thơ mộng và thanh bình.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Hà Giang xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63