Mỹ Phẩm Miền Bắc

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Cao Bằng

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Cao Bằng | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Cao Bằng.
 

Cao Bằng là vùng đất có nhiều danh lam thắng cảnh tự nhiên cùng với nhiều khu di tích lịch sử. Đây là vùng đất có truyền thống cách mạng lâu đời, là cái nôi của cách mạng Việt Nam.
 

Cao Bằng không chỉ thu hút du lịch bởi cảnh đẹp cùng với di tích lịch sử mà nơi đây còn thu hút bởi những nét đặc sắc của các hoạt động văn hóa của các đồng bào dân tộc nơi đây.
 

Cao Bằng đang vươn mình phát triển mạnh mẽ, phát triển mạnh ngành du lịch với nhiều hệ thống trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, các khu phố ẩm thực để đáp ứng về nhu cầu du lịch.
 

Khu Di Tích Kim Đồng – Cao Bằng
 


Khu Di Tích Kim Đồng - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Cao Bằng
 

Khu di tích Kim Đồng là nơi ghi nhớ công ơn của vị anh hùng liệt sỹ Kim Đồng có công với cách mạng vào thời kì chống Pháp.
 

Nơi đây có tượng đài của anh Kim Đồng và ngôi mộ của anh, nơi đây còn có khoảng sân rộng lớn là nơi sinh hoạt các hoạt động văn nghệ, cắm trại của giới trẻ của tỉnh.
 

Đền Vua Lê – Cao Bằng
 


Đền Vua Lê - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Cao Bằng
 

Đền Vua Lê nằm ở một gò đất cao, nơi đây thờ vua Lê Thái Tổ. Trong những cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ nơi đây gắn liền với những hoạt động của đảng, nơi đây cũng là nơi đã thành lập Đoàn thanh niên phản đế năm 1936.
 

Hiện nay đền được xem là nơi có giá trị đặc biệt về kiến trúc nghệ thuật, là nơi tập chung các sinh hoạt văn hóa, văn nghệ của nơi đây.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Cao Bằng xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63