Mỹ Phẩm Miền Bắc

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Bắc Kạn

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Bắc Kạn | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Bắc Kạn.
 

Bắc Kạn có nhiều tìm năng khai thác khoáng sản đa dạng và tiềm năng về rừng, với những khu rừng nguyên sinh cùng những loài động thực phong phú và quý hiếm.
 

Bắc Kạn còn được thiên nhiên ban tặng cho nhiều phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp để phát triển tìm năng du lịch.
 

Bắc Kạn là tình có truyền thống cách mạng, là cái nôi của cách mạng Việt Nam, hiện trên địa bàng tỉnh có nhiều di tích cách mạng còn sót lại, nơi đây là nơi có nhiều dân tộc cư trú, với nền văn hóa độc đáo của từng dân tộc đã tạo nên Bắc Kạn một nét đặc sắc riêng.
 

Vườn Quốc Gia Ba Bể - Bắc Kạn
 


Vườn Quốc Gia Ba Bể - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Bắc Kạn
 

Vườn Quốc Gia Ba Bể là một di sản thiên nhiên quý giá bật nhất nước ta, với hệ thống từng nguyên sinh được bao bọc xung quanh bởi Hổ Ba Bể.
 

Ở đây có hơn 417 loài thực vật và 299 loài động vật trong đó có nhiều loài quý hiếm còn được lưu giữ tại đây.
 

Chợ Đồn – Bắc Kạn
 


Chợ Đồn - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Bắc Kạn
 

Chợ Đồn là căn cứ quan trọng của đảng, trên mảnh đất này đã từng diễn ra cuộc gặp gỡ của hai đoàn quân Nam Tiến và Bắc Tiến, đánh dấu thắng lợi của con đường quần chúng cách mạng.
 

Chợ Đồn đang tiếp bước xây dựng đất nước vững mạnh, xã hội văn minh giàu đẹp.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Bắc Kạn xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63