Mỹ Phẩm Hồ Chí Minh

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận Thủ Đức

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận Thủ Đức | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da
Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Thủ Đức.

Quận Thủ Đức là một quận của Tp Hồ Chí Minh được thành lập sau khi giải phóng toàn miền nam, thống nhất đất nước, đến năm 1997 thì Thủ Đức bị chia ra thành 3 quận là, quận 2, quận 9 và Thủ Đức.

Quận Thủ Đức là quận có nền công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp phát triển rất sớm, trong nhiều năm qua các mặt hàng truyền thống của thủ đức đã có chỗ đứng trên thị trường của nhiều nước.

Đình Thần Linh Tây – Quận Thủ Đức

Đình Thần Linh Tây - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận Thủ Đức
 

Đình đã được UBND Thành Phố công nhận là di tích kiến trúc nghệ thuật mang những nét khá độc đáo. Hiện nay đình vẫn giữ được những nét cổ kính. Uy nghiêm giữa màu xanh của thiên nhiên kì vĩ nằm giữa khu dân cư đông đúc của đô thị. Từ xưa đình là ngôi nhà chung của người dân nơi đây, là nơi đáp ứng nhu cầu văn hóa tâm linh cho mọi người, nơi đây hằng năm thường tổ chức đại lễ kỳ yên để thể hiện truyền thống yêu nước của con người Việt Nam và tưởng nhớ các bật tiên nhân có công lập làng.

Căn Cứ Bình Phú – Quận Thủ Đức

Căn Cứ Bình Phú - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận Thủ Đức
 

Bình Phú là một trong những căn cứ cách mạng được hình thành từ kháng chiến chống Pháp, nhằm tạo thế xen kẽ giữa ta và địch. Với những chiến thắng oanh liệt tại căn cứ này, sau khi đất nước thống nhất nơi đây đã được xây dựng tượng đài mang tên “ Tượng Đài Chiến Thắng Cánh Bắc Thủ Đức” nhằm tưởng nhớ đến cách anh hùng liệt sĩ đã anh dũng bảo vệ Tổ Quốc.

Quý khách có nhu cầu mua mỹ phẩm vĩnh tân tại quận Thủ Đức, TPHCM xin vui lòng liên hệ:
Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63