Mỹ Phẩm Hồ Chí Minh

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận Tân Phú

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận Tân Phú | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Quận Tân Phú.
 

Quận Tân Phú là vùng đất phía tây được tách ra từ quận Tân Bình xưa, đây cũng là quận thứ 18 của Tp Hồ Chí Minh, quận Tân Phú sẽ bao gồm 11 phường và tất cả phường đều là chữ.
 

Quận Tân Phú được thành lập giúp giảm được áp lực dân số quá lớn và các công việc hành chính cho quận Tân Bình, từ đó tạo sự phát triển về kinh tế, xã hội đầu tư cơ sỡ hạ tầng tập trung hơn.
 

Đình Hòa Thạnh – Quận Tân Phú
 

Đình Hòa Thạnh - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận Tân Phú
 

Đình Hòa Thành là cơ sở cách mạng của hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, đình nằm ở địa chỉ 396 Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú. Đình cũng giống như bao ngôi đình khác của Nam Bộ.
 

Hiện trong đình có một cây đa to có độ tuổi hơn trăm năm thể hiện sự tồn tại của đình, đây là nơi giáo dục truyền thống đấu tranh cách mạng cho thế hệ trẻ, là địa điểm sinh hoạt văn hóa của người dân địa phương.
 

Cầu Tham Lương – Quận Tân Phú
 


Cầu Tham Lương - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận Tân Phú
 

Cầu Tham Lương từng diễn ra trận đánh lớn của dân ta với binh lính Pháp, đây là một di tích cách mạng, mang đậm dấu ấn cuộc chiến tranh dũng cảm của quân ta. Nhiều người lớn tuổi đi qua cây cầu này đều nhớ lại sự kiện hào hùng này.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại quận Tân Phú, TPHCM xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63