Mỹ Phẩm Hồ Chí Minh

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận Tân Bình

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận Tân Bình | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da
Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Quận Tân Bình.

Quận Tân Bình là một quận có 2 cửa ngỏ quan trong của đất nước bao gồm cảng hàng không Tân Sơn Nhất và Quốc Lộ 22. Năm 2003 Tân Bình được nhà nước điều chỉnh lại địa giới và tách ra thêm một quận Tân Phú từ quận Tân Bình.

Quận Tân Bình có điều kiện thuận lợi để phát triển nền kinh tế hơn các quận khác là do quận có thuận lợi trong đường bộ và đường hàng không, lại có một nguồn lực lao động dồi dào, có nguồn đất và điều kiện để mở các khu công nghiệp để góp phần phát triển đất nước.

Mộ Cụ Phan Chu Trinh – Quận Tân Bình

Mộ Cụ Phan Chu Trinh - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận Tân Bình
 

Mộ Cụ Phan Chu Trinh  nằm tại số 26 Tân Sơn Nhất, Phường 4, Quận Tân Bình, nơi đây trưng bày những di vật, di bút, trước tác của cụ và những tư liệu hiện vật về cuộc đời và những hoạt động phong trào cách mạng của cụ.

Chùa Phổ Quang – Quận Tân Bình

Chùa Phổ Quang - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận Tân Bình
 

Chùa nằm ở số 643 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, nơi đây gắn liền với những thăng trầm lịch sử, nơi đây là nơi thu hút nhiều du khách đến tham quan bởi vì quang cảnh ở đây rất đẹp và thanh tịnh. Giữa nhịp sống tấp nập hối hả của cuộc sống thị thành, Chùa như một chốn bồng lai đem lại không khí tịch liêu nhẹ lòng cho những ai đặt chân đến nơi đây.

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại quận Tân Bình, TPHCM xin vui lòng liên hệ:
Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63