Mỹ Phẩm Hồ Chí Minh

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận Gò Vấp

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận Gò Vấp | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da
Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Quận Gò Vấp.

Quận Gò Vấp được xem là quận có tốc độ phát triển đo thị hóa cao vào những năm 80, ngày nay tốc độ đô thị hóa của Gò Vấp diễn ra nhanh chóng, so với các quận khác của Tp Hồ Chí Minh thì Gò Vấp còn một quỹ đất lớn.

Quận Gò Vấp có cái tên này là do xa xưa nơi đây là ngọn đồi trồng nhiều cây Vấp. Nơi đây có đến 8 dân tộc anh em sinh sống, trong đó nhiều nhất là dân tộc kinh. Các dân tộc và tôn giáo tại đây tạo nên một cộng đồng thống nhất trong sự bình yên.

Phù Châu Miếu – Quận Gò Vấp


Phù Châu Miếu - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận Thủ Đức
 

Phù Châu Miếu còn được gọi là Miếu Nổi, miếu không chỉ nổi tiếng với kiến trúc đẹp mà không gian xung quanh miếu cũng rất đẹp và nên thơi ngoài ra vị trí xây dựng miếu cũng hết sức độc đáo mà ít nơi nào có được. Miếu được xây dựng trên một mảnh đất hình chữ nhật nổi lên giữa sông Vàm Thuận, khu miếu có lối kiến trúc hài hòa mang phong cách kiến trúc của Việt Nam và Trung Quốc.


Chợ An Nhơn – Quận Gò Vấp


Chợ An Nhơn - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận Gò Vấp

 

Chợ An Nhơn mang tên một xã có từ thời khai khẩn lập nghiệp của cha ông ta từ 300 năm trước. Chợ được xây dựng năm 1993 và hoàn thành năm 1996 nằm trên con đường Lê Đức Thọ, Phường 17, Gò Vấp. Trong thời gian tới chợ sẽ được cải tạo và nâng cấp góp phần làm cho chợ thêm khang trang, văn minh và hiện đại hơn.

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại quận Gò Vấp, TPHCM xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63