Mỹ Phẩm Hồ Chí Minh

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận Bình Tân

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận Bình Tân | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Quận Bình Tân.
 

Quận Bình Tân là quận có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh với lợi thế là của ngõ phía Tây của thành phố, là trung tâm trung chuyển của các tỉnh miền Tây với trung tâm thành phố.
 

Quận Bình Tân có nền kinh tế phát triển nhanh với đa dạng các loại hình thương mại dịch vụ, các khu công nghiệp sầm uất, thu hút rất nhiều lao động từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.
 

Quận Bình Tân có quá nhiều dân nhập cư, tạm trú từ nhiều địa phương nên tình hình xã hội cũng rất phức tạp, thường hay xảy ra trộm cướp, đánh nhau, ma túy,…
 

Khu Công Nghiệp Tân Tạo – Quận Bình Tân
 


Khu Công Nghiệp Tân Tạo - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Bình Tân
 

Khu công nghiệp Tân Tạo là một khu công nghiệp nằm ở khu vực quận Bình Tân và là khu công nghiệp lớn nhất của miền Nam.
 

Khu công nghiệp có diện tích khoảng 442 ha với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện là địa điểm hoạt động lí tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 

Hiện nay, khu công nghiệp đã góp phần giải quyết công ăn việc làm cho rất nhiều người dân trong các tỉnh và là nền tảng vững vàng cho việc phát triển kinh tế của địa phương.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại quận Bình Tân, TPHCM xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63