Mỹ Phẩm Hồ Chí Minh

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận 3

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận 3 | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ phẩm vĩnh tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên,  mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Quận 3.
 

Quận 3 là một quận trung tâm của thành phố, nằm liền kề với quận 1 là một trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố Hồ Chí Minh.
 

Quận 3 có nhiều trụ sở, công ty, trung tâm thương mại, cơ quan hành chính nhà nước, bệnh viện, trường học danh tiếng của thành phố.
 

Viện Pasteur – Quận 3
 


Viện Pasteur - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận 3
 

Viện Pasteur là một trung tâm y tế phi lợi nhuận của chính phủ Pháp có cơ sở trên nhiều nước trên thế giới. Đây là nơi thực hiện các hoạt động nghiên cứu về sinh học, vi sinh vật, dịch bệnh và vắc xin nhằm phục vụ cho ngành y tế nước ta. Đồng thời, Viện cũng là địa chỉ tiêm phòng vắc xin uy tín của thành phố Hồ Chí Minh.
 

Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh – Quận 3
 


Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận 3
 

Được thành lập 1975, bảo tàng trưng bày một số hiện vật hình ảnh trong chiến tranh Việt Nam, bên ngoài bảo tàng trưng bày giới thiệu những sản phẩm văn hóa dân tộc, trong những năm qua bảo tàng đã thu hút đông đảo khách du lịch đến thăm quan.
 

Quý khách có nhu cầu mua mỹ phẩm vĩnh tân tại quận 3, TPHCM xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63