Mỹ Phẩm Hồ Chí Minh

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận 2

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận 2 | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da
Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Quận 2.

Quận 2
là một quận mới của thành phố được tách ra từ huyện Thủ Đức cũ có nền kinh tế khá phát triển trong những năm gần đây.

Quận 2 có diên tích đất lớn, còn hoang sơ, có vị trí thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế với các tỉnh của khu vực miền Đông Nam Bộ.

Quận 2 đang có dự án quy hoạch phát triển khu đô thị mới trên địa bàn quận là điều kiện thuận lợi để quận vươn lên sánh tầm với các quận khác trong khu vực.

Cảng Cát Lái – Quận 2


Cảng Cát Lái - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận 2
 

Cảng Cát Lái là trung tâm vận chuyển hàng hóa lớn của thành phố Hồ Chí Minh thuộc hệ thống sông Đồng Nai. Cảng là một cảng có sản lượng container xuất nhập khẩu thông qua cảng rất lớn giúp cho cảng Cát Lái nằm trong TOP 40 cảng container có sản lượng thông qua lớn nhất thế giới.

Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm – Quận 2


Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận 2
 

Khu đô thị mới Thủ Thiêm đây là dự án một khu đô thị mới sẽ được xây dựng tại địa bàn quận 2 với cơ hạ tầng hoàn thiện,khu dân cư kết hợp hệ thống cây xanh, khu vui chơi giải trí,…Đây sẽ là một tiềm năng lớn cho sự phát triển kinh tế xã hội của quận 2 trong tương lai.

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại quận 2 xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63