Mỹ Phẩm Hồ Chí Minh

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận 1

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận 1 | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da
Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Quận 1.

Quận 1 là một trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của thành phố Hồ Chí Minh.

Quận 1 là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, nghệ thuật lớn của thành phố. Ngoài ra, Quận 1 còn là nền tảng vững chắc cho sự phát triển kinh tế của các khu vực lân cận.

Thảo Cầm Viên Sài Gòn  – Quận 1

Thảo Cầm Viên Sài Gòn - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận 1
 

Thảo Cầm Viên Sài Gòn do người Pháp xây dựng dùng để ươm các cây nhiệt đới từ Nam Mỹ, châu Phi sang đồng thời cũng là nơi nuôi trồng các loài động thực vật của toàn Đông Dương. Dưới thời Pháp thì khu vườn này có tên là vườn Bách Thảo Sài Gòn. Ngày nay, Thảo Cẩm Viên được coi như là một lá phổi xanh của thành phố, là nơi tham quan, vui chơi giải trí của người dân Sài Gòn.

Công Viên Tao Đàn – Quận 1

Công Viên Tao Đàn - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận 1
 

Công Viên Tao Đàn là một trong những công viên lớn và lâu đời nhất của thành phố, ngày nay là công viên Văn hóa thành phố. Nơi đây là trụ sở làm việc của rất nhiều cơ quan, xí nghiệp lớn của nhà nước. Công viên có hệ thực vật đa dạng, có nhiều cây lớn có tuổi đời cao; thích hợp là nơi vui chơi, giải trí, hoạt động thể thao tồ chức các lễ hội, triển lãm của người dân thành phố.

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Quận 1 xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63