Mỹ Phẩm Hồ Chí Minh

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Nhà Bè

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Nhà Bè | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da
Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Huyện Nhà Bè.

Huyện Nhà Bè xưa thuộc thuộc tỉnh Gia Định bao gồm 2 vùng đất thuộc hai tổng Bình Trị Hạ và An Thị, vùng đất nơi đây là một cù lao được bao bọc bởi kinh rạch và sông ngòi. Hằng ngày thủy triều lên xuống, đất đai bị nhiễm mặn.

Huyện Nhà Bè xưa kia là vùng đất trú ẩn của những băng nhóm trộm cướp là nơi cư ngụ của những kẻ bất phục tùng ở chế độ thực dân, Pháp cũng tỏ ra ngao ngán khi phải đối diện với vùng đất này.

Đình Phú Xuân – Huyện Nhà Bè


Đình Phú Xuân - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Nhà Bè
 

Đình Phú Xuân được xây dựng vào năm 1869, theo dan gian thì nơi đây là vùng đất tụ thủy, tụ hội tất cả điều may mắn, đình thờ cúng Thần Thành Hoàng bổn cảnh cũng giống như các đình khác ở Nam Bộ. Đình có giá trị nghệ thuật cùng với việc lưu giữ truyền thống tốt đẹp của đình nên đình đã được UBND Thành Phố xếp hạng vào di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh của thành phố.

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại huyện Nhà Bè, TPHCM xin vui lòng liên hệ:
Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63