Mỹ Phẩm Hồ Chí Minh

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Hóc Môn

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Hóc Môn | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Huyện Hóc Môn.
 

Huyện Hóc Môn xưa kia là vùng đất thuộc huyện Tân Bình, đầu thế kỷ 19 Hóc Môn vẫn còn hoang sơ, có cọp dữ nổi tiếng và nhiều đầm nước có cây môn mọc um tùm. Cái tên Hóc Môn có là do nơi đây có nhiều hóc hẻm và nhiều cây môn.
 

Huyện Hóc Môn sau khi đất nước thống nhất là 1 trong 6 huyện ngoại thành của Tp Hồ Chí Minh, đến 1997 do nhu cầu sản xuất và phát triển nên Hóc Môn đã tách ra làm 7 xả và thành lập quận 12. Hiện Hóc Môn có 11 xã và 1 thị trấn.
 

Đền Thờ Phan Công Hớn – Huyện Hóc Môn
 

Đền Thờ Phan Công Hớn - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Hóc Môn
 

Phan Công Hớn là người lãnh đạo nhân dân 18 thôn vườn Trầu tấn công dinh tri huyện năm 1885. Hằng năm cứ 25/2 âm lịch nơi đây người dẫn sẽ sẽ tổ chức giỗ ông theo nghi thức cúng thần. Thu hút đông đảo người dân đến tham dự để tưởng nhớ đến các anh hùng anh dũng hi sinh cho đất nước.
 

Chùa Pháp Bửu – Huyện Hóc Môn
 


Chùa Pháp Bửu - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Hóc Môn
 

Đây là một trong những nôi chùa lớn nhất tại Hóc Môn được xây dựng tráng lệ theo lối kiến trúc hiện đại do HT Thích An Hòa làm chủ viện và ĐĐ Thích Thiện Hạnh trụ trì.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại huyện Hóc Môn, TPHCM xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63